Chi phí khi tự mình đi làm visa Canada


Chi phí khi tự mình đi làm visa Canada

.

Khi xin visa Canada, ngoài các tài liệu và thủ tục, nhiều người quan tâm đến chi phí để có được thị thực này. Trong bài viết tại website này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phí cho từng loại visa Canada và một số lưu ý về vấn đề này.

Kết quả hình ảnh cho canada site:https://www.vietnambooking.com/visa

Chi phí đi Canada một mình

Tùy thuộc vào loại visa bạn đang nộp đơn, lệ phí visa Canada cũng thay đổi đáng kể. Nếu bạn nộp đơn tại Trung tâm Ứng dụng Visa (VAC) của Canada hoặc tự xin visa trực tuyến, bạn sẽ phải trả các khoản sau, như sau:

- Dịch vụ làm visa Ca-na-đa du lịch cho các trường hợp du lịch đến Canada vào kỳ nghỉ, học tập, làm việc hoặc thăm người thân dưới 6 tháng: Phí visa là 100CAD, phí sinh trắc học là 85CAD.

Thời hạn của Visa du lịch lên tới 10 năm, nhiều lần nhập cảnh, mỗi lần lưu trú tại Canada tối đa 6 tháng.

- Super Visa: phí lãnh sự và sinh trắc học như visa du khách, ngoài việc trả thêm phí khám sức khỏe là 120 đô la Mỹ khi tham gia kiểm tra sức khỏe nhập cư tại IOM

Thời hạn của Super visa lên tới 10 năm, nhiều lần nhập cảnh, mỗi lần lưu trú tại Canada tối đa 2 năm. Siêu thị thực chỉ áp dụng cho những người đến thăm con / cháu của họ là thường trú nhân / công dân Canada.

- Visa sinh viên cho sinh viên đến Canada cho các khóa học từ 6 tháng trở lên. Lệ phí visa là 150CAD, sinh trắc học 85CAD. Ngoài ra, còn có khám sức khỏe cho du học sinh, lệ phí là 120 USD tại phòng khám do Lãnh sự quán chỉ định.

Xin lưu ý:

- Số tiền trên chỉ là phí nộp đơn cho Đại sứ quán, không bao gồm phí dịch thuật có công chứng (dao động từ 500.000 - 700.000 đồng - tùy theo số lượng tài liệu của bạn) và chi phí mua bảo hiểm cho bạn. phải mua từ bên ngoài (từ 300.000 đến 600.000 đồng). Đây cũng là lý do khiến nhiều người chọn dịch vụ visa chuyên nghiệp thay vì visa tự túc vì chi phí không khác nhau nhiều. Có thể mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, điền đơn, dịch, chờ xếp hàng nhưng không chắc chắn để có được visa Canada. Ngoài ra, nếu bạn không may bị từ chối visa khi bạn tự nộp đơn, bạn sẽ rất khó xin visa Canada hoặc Mỹ, Úc ... Vì vậy, vui lòng liên hệ ngay với sdt / zalo để được tư vấn và miễn trừ đơn. sạc điện.

Xem thêm Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Canada để có tỉ lệ đậu cao nhất

- Bạn phải chuẩn bị tiền mặt bằng USD nếu bạn nộp trực tiếp trong phòng tiếp tân tại Lãnh sự quán.

- Trong trường hợp bạn không đạt được thị thực, tất cả các khoản phí sẽ không được hoàn trả

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chi phí visa Canada tự túc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với việc tự nộp đơn.